Keyword

Hướng dẫn đăng ký mới và thay đổi thông tin Email: Nhấn vào đây xem video

Hướng dẫn viết bài kẹp File và post ảnh: Nhấn vào đây xem video hướng dẫn 

Với tinh thần chia sẻ hỗ trợ lần nhau trong kinh doanh và kỹ thuật. Hobicom tạo ra chuyên mục dành riêng cho Anh Em tham gia Hobi Group

1. Thể lệ đăng ký tham gia :

- Mỗi địa phương được đăng ký 1 thành viên ai đăng ký trước sẽ được chấp nhận trước.

- Các thành viên cùng tỉnh phải có bán kính cách xa 30km hoặc trong tỉnh mỗi huyện 1 thành viên.

- Thành viên muốn đăng ký Nhấn vào đây gửi cho Admin Tên cửa hàng, Tên chủ cửa hàng, địa chỉ cửa hàng, số điện thoại, hình ảnh cửa hàng, thế mạnh về linh kiện phụ kiện

2. Trách nhiệm của thành viên:

- Sử dụng Gmail làm Email đăng ký trên Diễn đàn để nhận thông báo khi Hobi Group có bài viết.

- Chia sẻ kinh nghiệm pan bệnh, kiến thức , Bios, Schemantic nếu có

- Cung cấp linh kiện phụ kiện giá ưu đãi cho thành viên trong nhóm

3. Quyền lợi của thành viên.

- Nhận support về kỹ thuật, linh kiện từ Hobicom và các thành viên trong nhóm(Free về pan bệnh, Bios, Schemantic, Nhận giá ưu đãi nhất về Linh phụ kiện và dụng cụ)

- Được Nêu tên trong danh sách các Tiệm sửa chữa thuộc Hobi Group trên website laptop.net.vn (Đã được hỗ trợ quảng cáo Google mạnh)

Lời kết: Mình là Nguyễn Tiến Bình chủ website laptop.net.vn hiện tại website của mình chạy quảng cáo Google và đã có thâm niên hoạt động nên khách sửa chữa và mua phụ kiện gọi rất nhiều nhưng khách toàn quốc nên mình không phục vụ hết được nên mình có ý tưởng lập ra Hobi Group nhằm thu hút khách hàng cho Anh Em tại các địa phương. vậy kính mong các Anh Em có tâm huyết tham gia và xây dựng Group vững mạnh

Anh Em đăng ký mình sẽ cố gắng hết sứ để hỗ trợ về kiến thức cũng như giá linh kiện, phụ kiện, và dụng cụ kỹ thuật.

[Game Mobile] MC Võ Lâm 3 mở cửa server thứ 5

19 11 2012 15:17 #1 bởi chuoitaotau
[Game Mobile] MC Võ Lâm 3 mở cửa server thứ 5 được tạo bởi: chuoitaotau
Với MC Võ Lâm 3 , đây là server thứ năm sau chuỗi server mang tên Thiên Hạ Ngũ Tuyệt, và được xem như phiên bản hoàn toàn mới mà đội ngũ làm game ấp ủ bấy lâu, nay gửi đến người chơi vào đúng 10:10 ngày 20/11.
4 server Đông Tà, Tây Độc, Bắc Cái, Nam Đế đã “làm mưa làm gió” trong cộng đồng game thủ khi đạt 300.000 tài khoản đăng ký và lượng người chơi cùng lúc online lên tới 2.800 người.

Hình ảnh này được ẩn cho khách.
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng kí để xem nó.


Nhu cầu mở rộng lãnh thổ đang là vấn đề thật sự cấp thiết đối với MC Võ Lâm 3 . Với tên gọi mới, Giáng Long sẽ làm thay đổi bộ mặt của game, đánh dấu một bước ngoặt mới trong quá trình phát triển của MC Võ Lâm 3 . Theo đó, máy chủ Giáng Long là nơi “anh tài hội tụ”, thu hút sự quan tâm và tham gia của những cao thủ mới trên giang hồ, và được hứa hẹn sẽ “ngang ngửa” với máy chủ Tây Độc đang độc chiếm sức mạnh trong thế giới võ lâm.

Nhân sự kiện quan trọng này, người chơi sẽ có cơ hội tham gia event đua top hoành tráng và kịch tính trên các bảng xếp hạng, đồng thời người chiến thắng sẽ nhận rất nhiều vật phẩm giá trị. Ngoài ra, cộng đồng forum với và fanpage Võ Lâm 3 với 15.500 thành viên trên toàn quốc tiếp tục được NPH trao giftcode đến tận tay.

Vấn Kiếm khai mở server Hỏa Kiếm

Song song với sự kiện máy chủ Giáng Long của MC Võ Lâm 3 khai mở, Vấn Kiếm cũng không hề chịu kém cạnh, vào giờ “truyền thống” của MCCorp: 10:10 ngày 22/11, server Hỏa Kiếm được ra đời trong sự hân hoan của game thủ, tiếp nối sự thành công của big event sáp nhập Long Hổ. Theo đó, game thủ Vấn Kiếm sẽ được trải nghiệm những event hấp dẫn đi kèm như đua top cấp độ, lực chiến, vang danh võ lâm…

Hình ảnh này được ẩn cho khách.
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng kí để xem nó.


Một số game thủ có kinh nghiệm nhận định, việc các sản phẩm MCCorp tung ra server hàng loạt là hiệu ứng để chuẩn bị cho sự kiện lớn: Tích hợp toàn bộ hệ thống diễn đàn của tất cả các game thành một forum thống nhất. Theo NPH này, động thái này nhằm mục đích kết nối hơn 74.000 thành viên, đồng thời khằng định lại vị trí cộng đồng game mobile số một Việt Nam của MCCorp.


Trailer giới thiệu Forum MCGame.

Diễn đàn mới của hệ thống MCGame chính thức được tích hợp tại đây .

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

Thời gian tải trang: 0.185 giây