Keyword

Hướng dẫn đăng ký mới và thay đổi thông tin Email: Nhấn vào đây xem video

Hướng dẫn viết bài kẹp File và post ảnh: Nhấn vào đây xem video hướng dẫn 

Với tinh thần chia sẻ hỗ trợ lần nhau trong kinh doanh và kỹ thuật. Hobicom tạo ra chuyên mục dành riêng cho Anh Em tham gia Hobi Group

1. Thể lệ đăng ký tham gia :

- Mỗi địa phương được đăng ký 1 thành viên ai đăng ký trước sẽ được chấp nhận trước.

- Các thành viên cùng tỉnh phải có bán kính cách xa 30km hoặc trong tỉnh mỗi huyện 1 thành viên.

- Thành viên muốn đăng ký Nhấn vào đây gửi cho Admin Tên cửa hàng, Tên chủ cửa hàng, địa chỉ cửa hàng, số điện thoại, hình ảnh cửa hàng, thế mạnh về linh kiện phụ kiện

2. Trách nhiệm của thành viên:

- Sử dụng Gmail làm Email đăng ký trên Diễn đàn để nhận thông báo khi Hobi Group có bài viết.

- Chia sẻ kinh nghiệm pan bệnh, kiến thức , Bios, Schemantic nếu có

- Cung cấp linh kiện phụ kiện giá ưu đãi cho thành viên trong nhóm

3. Quyền lợi của thành viên.

- Nhận support về kỹ thuật, linh kiện từ Hobicom và các thành viên trong nhóm(Free về pan bệnh, Bios, Schemantic, Nhận giá ưu đãi nhất về Linh phụ kiện và dụng cụ)

- Được Nêu tên trong danh sách các Tiệm sửa chữa thuộc Hobi Group trên website laptop.net.vn (Đã được hỗ trợ quảng cáo Google mạnh)

Lời kết: Mình là Nguyễn Tiến Bình chủ website laptop.net.vn hiện tại website của mình chạy quảng cáo Google và đã có thâm niên hoạt động nên khách sửa chữa và mua phụ kiện gọi rất nhiều nhưng khách toàn quốc nên mình không phục vụ hết được nên mình có ý tưởng lập ra Hobi Group nhằm thu hút khách hàng cho Anh Em tại các địa phương. vậy kính mong các Anh Em có tâm huyết tham gia và xây dựng Group vững mạnh

Anh Em đăng ký mình sẽ cố gắng hết sứ để hỗ trợ về kiến thức cũng như giá linh kiện, phụ kiện, và dụng cụ kỹ thuật.

Mua laptop choi Game chat luong tot can luu y gi

03 09 2019 17:30 #1 bởi Hachicntt
Mua laptop choi Game chat luong tot can luu y gi được tạo bởi: Hachicntt
Mua laptop chơi Game chất lượng tốt cần lưu ý gì

Nhu cầu sử dụng laptop phục vụ các công việc, học tập ngày càng tăng cao. Trong đó với các game thủ thì việc chọn mua laptop tốt là điều cần thiết và quan trọng. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã laptop chơi game.

Dưới đây cửa hàng bán laptop mỏng nhẹ ( http://laptopgiare.over-blog.com/cac-dong-laptop-mong-nhe-nho-gon-cau-hinh-manh-nam-2019.html ) Worklap sẽ chia sẻ đến bạn thông tin để bạn biết Mua laptop chơi Game chất lượng tốt cần lưu ý gì. Mời bạn cùng tham khảo để có kinh nghiệm tốt nhất khi chọn mua

Lựa chọn CPU

Intel đưa ra hàng loạt mẫu CPU đầy mạnh mẽ cho laptop, nhưng thực sự thì CPU để chơi game thì không cần đến những thứ mạnh nhất như bạn nghĩ. Thứ mạnh nhất trong công cuộc chinh phục thế giới game GPU còn CPU chỉ cần đủ dùng là bạn có thể vi vu phiêu lưu rồi.

Một điểm rất quan trọng là giá giữa các dòng chip có sự chênh lệch rất lớn, do đó bạn chỉ cần lựa chọn phiên bản laptop chơi game có cấu hình chip vừa đủ giúp tiết kiệm chi phí.

Hình ảnh này được ẩn cho khách.
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng kí để xem nó.Mua laptop chơi Game chất lượng tốt cần lưu ý gì

Lựa chọn GPU

Đối với Laptop dành cho chơi game, card đồ hoạ có thể nói là một trong những linh kiện quan trọng nhất quyết định đến hiệu năng hệ thống, và cũng là trải nghiệm của bạn.

Với laptop chơi game vai trò của card đồ hoạ quan trọng và có thể nói là còn hơn cả CPU. Hãy ưu tiên các dòng Laptop chơi game được trang bị Card rời với dung lượng VRAM cao.

Xem thêm: http://laptopgiare.over-blog.com/khac-phuc-loi-the-application-was-unable-to-start-correctly-0xc00007b-win-7-10.html

Lựa chọn ổ cứng SSD

Lựa chọn Laptop chơi game tại cửa hàng bán laptop, pc giá rẻ có trang bị ổ SSD sẽ giúp cho máy hoạt động tốt hơn cả về tốc độ, khả năng tản nhiệt cũng như giảm độ ồn của máy.

Giá thành ổ SSD hiện nay còn khá cao, trong khi đó một số Game lại yêu cầu dung lượng ổ cứng lớn như Far Cry 4 cần tới 30GB ổ cứng.

Dung lượng RAM

Dung lượng Ram cho Laptop chơi game bao nhiêu là đủ? mình có thể khẳng định 8GB Ram là đủ để bạn chơi game vô tư, tất nhiên hầu hết các dòng Laptop chơi Game đều dư slot RAM và có khả năng nâng cấp Ram lên 16GB.

Hình ảnh này được ẩn cho khách.
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng kí để xem nó.Chọn mua laptop hiện đại cho gia đình

Kích thước màn hình, độ phân giải

Để có trải nghiệm Game tốt nhất hay lựa chọn các dòng laptop gaming có màn hình lớn với độ phân giải cao, kích thước màn hình tốt phải đạt từ 15 inch trở lên. Độ phân giải màn hình phù hợp nhất hiện tại là Full HD.

Bàn phím

Nói chung đối với Laptop chơi game thì bàn phím và chuột các bạn nên tự trang bị thêm theo sở thích.

Cửa hàng Worklap là địa chỉ phân phối các loại laptop chính hãng và nhập khẩu trực tiếp từ các nước Mỹ, Canada giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Worklap tư vấn chính xác về sữa chữa, thay thế linh kiện với giá tốt nhất, đúng nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng. Nếu khách hàng muốn tìm hiểu thêm gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile và có nhu cầu mua sắm laptop hãy liên hệ đến số hotline để tìm hiểu chi tiết.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

Thời gian tải trang: 0.184 giây