Laptop.net.vn Số 4 ngõ 167 Giải phóng 0834.266.366 - 0826.266.366

Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập

CHỦ ĐỀ: Danh gia cac loai hinh thong minh cua tre qua dau van tay

Danh gia cac loai hinh thong minh cua tre qua dau van tay 27 10 2019 22:11 #1


  • Tổng số bài viết:1
  • eliteabc's Avatar
  • eliteabc
  • Thành viên 1 sao
  • Offline
  • Điểm khen ngợi: 0
Đánh giá các loại hình thông minh của trẻ qua dấu vân tay

Việc phát hiện chính xác và định hướng đúng đắn chính là phương thức nhanh chóng và gần như là duy nhất để phát triển tiềm năng của trẻ. Quá trình này nên bắt đầu từ sớm bởi nếu não bộ của trẻ không được kích thích kịp thời và đúng cách, những tiềm năng sẽ bị bỏ lỡ. Vì thế việc của quý phụ huynh chính là sớm phát hiện được loại hình thông minh nổi trội để đưa ra định hướng tốt nhất.

Vậy Đánh giá các loại hình thông minh của trẻ qua dấu vân tay như thế nào, mời bạn cùng Sinh Trắc Vân Tay Uy Tín Chất Lượng Tốt Nhất Việt Nam Elite Symbol tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây.

Tiến sĩ Howard Gardner người được cho là cha đẻ của học thuyết đa thông minh đã nghiên cứu rằng: Trong mỗi người khi sinh ra đều có 8 loại hình thông minh cùng tồn tại. Nếu mình biết loại hình nào nổi trội hơn thì sẽ có được cách định hướng nghề nghiệp cho tương lai của chính mình.

Đặc biệt, dịch vụ Sinh trắc học dấu vân tay cũng sẽ giúp con của bạn phát triển được nhưng điểm mạnh của bản thân để từ đó chọn lựa đúng công việc phù hợp trong tương lai. Sau khi xem báo cáo Sinh trắc học dấu vân tay của mình, bạn sẽ biết rõ loại hình thông minh nào nổi trội nhất.

Với những cá nhân nổi trội về loại hình thông minh logic – toán học thì họ sẽ rất phù hợp với các công việc như: Kỹ sư máy tính, kế toán, lập trình viên, nhà phản biện hay nghiên cứu…

This image is hidden for guests.
Please log in or register to see it.


Các loại hình thông minh mà mỗi cá nhân sở hữu

Sinh trac hoc dau van tay chỉ ra với những cá nhân nổi trội hơn về loại hình thông minh vận động thì những người này luôn luôn có tinh thần lạc quan, luôn muốn bùng nổ năng lượng trong cơ thể. Bạn rất phù hợp với công việc liên quan đến các hoạt động như: Huấn luyện viên thể dục thể thao, vũ công, giáo viên thể dục…

Với những người mang loại hình thông minh âm nhạc, có khả năng chơi nhạc nhanh và hát đúng nhạc hơn thì sẽ mang loại hình thông minh âm nhạc. Như vậy, bạn rất hợp với công việc như: nhạc sĩ, ca sĩ hay DJ…

Đối với những người có năng khiếu với ngôn ngữ có khả năng giao tiếp tốt. Họ biết cách thể hiện, diễn đạt ngôn ngữ tinh tế và khéo léo, khiến người đối diện bị cuốn hút. Những nghề phù hợp cho người này như: Giáo viên ngữ văn, nhà báo, MC – diễn giả hay phát thanh viên.

Với những người mang loại hình thông minh tương tác sẽ có khả năng hiểu người khác. Họ rất nhạy cảm, biết quan tâm và chia sẻ. Những công việc phù hợp với những người này sẽ là: giáo viên, nhân viên kinh doanh, nhà chính trị gia hay người lãnh đạo tổ chức.

Những người mang loại hình thông minh nội tâm thì thường có tâm hồn nhạy cảm, tự ý thức được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để từ đó đưa ra mục tiêu cho bản thân hay kiểm soát cảm xúc của bản thân. Người này sẽ thích hợp với những công việc như nhà tâm lý học, nhà triết học hay nghiên cứu nhận thức con người.

This image is hidden for guests.
Please log in or register to see it.


Đánh giá các loại hình thông minh của trẻ qua dấu vân tay

Khi chúng ta có thể khai phá được những loại hình thông minh, các bạn sẽ có những định hướng riêng cho bản thân mình những ngành nghề phù hợp. Để có thể đánh giá chính xác về các loại hình thông minh thì sinh trắc vân tay là một công nghệ được đánhgiá cao.

Và để khai phá và phát triển toàn diện các loại hình thông minh này vào cuộc sống thì bạn cần đến một công nghệ định hướng. Sinh trắc học vân tay sẽ giúp bạn hiểu trí tuệ của mình và có sự phát triển phù hợp. Sinh trắc học dấu vân tay hiện nay được đánh giá là một công cụ phân tích mối liên hệ giữa dấu vân tay và não bộ từ đó phát hiện những tố chất và tính cách thiên bẩm của mỗi cá nhân.

Nếu muốn biết Sinh trac dau van tay la gi và làm sinh trắc học vân tay tại TP.HCM, các bạn có thể đến với Elite Symbol. Dịch vụ Sinh trắc vân tay miễn phí Elite cũng sẽ giúp các bé phát hiện ra loại hình nổi trội, từ đó giúp bé phát triển hơn trong tương lai.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Thời gian tải trang: 0.197 giây