Laptop.net.vn Số 4 ngõ 167 Giải phóng 0834.266.366 - 0826.266.366

Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập

CHỦ ĐỀ: Mua laptop choi Game chat luong tot can luu y gi

Mua laptop choi Game chat luong tot can luu y gi 03 09 2019 17:30 #1


  • Tổng số bài viết:7
  • Hachicntt's Avatar
  • Hachicntt
  • Thành viên 1 sao
  • Offline
  • Điểm khen ngợi: 0
Mua laptop chơi Game chất lượng tốt cần lưu ý gì

Nhu cầu sử dụng laptop phục vụ các công việc, học tập ngày càng tăng cao. Trong đó với các game thủ thì việc chọn mua laptop tốt là điều cần thiết và quan trọng. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã laptop chơi game.

Dưới đây cửa hàng bán laptop mỏng nhẹ (http://laptopgiare.over-blog.com/cac-dong-laptop-mong-nhe-nho-gon-cau-hinh-manh-nam-2019.html) Worklap sẽ chia sẻ đến bạn thông tin để bạn biết Mua laptop chơi Game chất lượng tốt cần lưu ý gì. Mời bạn cùng tham khảo để có kinh nghiệm tốt nhất khi chọn mua

Lựa chọn CPU

Intel đưa ra hàng loạt mẫu CPU đầy mạnh mẽ cho laptop, nhưng thực sự thì CPU để chơi game thì không cần đến những thứ mạnh nhất như bạn nghĩ. Thứ mạnh nhất trong công cuộc chinh phục thế giới game GPU còn CPU chỉ cần đủ dùng là bạn có thể vi vu phiêu lưu rồi.

Một điểm rất quan trọng là giá giữa các dòng chip có sự chênh lệch rất lớn, do đó bạn chỉ cần lựa chọn phiên bản laptop chơi game có cấu hình chip vừa đủ giúp tiết kiệm chi phí.

This image is hidden for guests.
Please log in or register to see it.Mua laptop chơi Game chất lượng tốt cần lưu ý gì

Lựa chọn GPU

Đối với Laptop dành cho chơi game, card đồ hoạ có thể nói là một trong những linh kiện quan trọng nhất quyết định đến hiệu năng hệ thống, và cũng là trải nghiệm của bạn.

Với laptop chơi game vai trò của card đồ hoạ quan trọng và có thể nói là còn hơn cả CPU. Hãy ưu tiên các dòng Laptop chơi game được trang bị Card rời với dung lượng VRAM cao.

Xem thêm: http://laptopgiare.over-blog.com/khac-phuc-loi-the-application-was-unable-to-start-correctly-0xc00007b-win-7-10.html

Lựa chọn ổ cứng SSD

Lựa chọn Laptop chơi game tại cửa hàng bán laptop, pc giá rẻ có trang bị ổ SSD sẽ giúp cho máy hoạt động tốt hơn cả về tốc độ, khả năng tản nhiệt cũng như giảm độ ồn của máy.

Giá thành ổ SSD hiện nay còn khá cao, trong khi đó một số Game lại yêu cầu dung lượng ổ cứng lớn như Far Cry 4 cần tới 30GB ổ cứng.

Dung lượng RAM

Dung lượng Ram cho Laptop chơi game bao nhiêu là đủ? mình có thể khẳng định 8GB Ram là đủ để bạn chơi game vô tư, tất nhiên hầu hết các dòng Laptop chơi Game đều dư slot RAM và có khả năng nâng cấp Ram lên 16GB.

This image is hidden for guests.
Please log in or register to see it.Chọn mua laptop hiện đại cho gia đình

Kích thước màn hình, độ phân giải

Để có trải nghiệm Game tốt nhất hay lựa chọn các dòng laptop gaming có màn hình lớn với độ phân giải cao, kích thước màn hình tốt phải đạt từ 15 inch trở lên. Độ phân giải màn hình phù hợp nhất hiện tại là Full HD.

Bàn phím

Nói chung đối với Laptop chơi game thì bàn phím và chuột các bạn nên tự trang bị thêm theo sở thích.

Cửa hàng Worklap là địa chỉ phân phối các loại laptop chính hãng và nhập khẩu trực tiếp từ các nước Mỹ, Canada giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Worklap tư vấn chính xác về sữa chữa, thay thế linh kiện với giá tốt nhất, đúng nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng. Nếu khách hàng muốn tìm hiểu thêm gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile và có nhu cầu mua sắm laptop hãy liên hệ đến số hotline để tìm hiểu chi tiết.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Thời gian tải trang: 0.138 giây