Laptop.net.vn Số 4 ngõ 167 Giải phóng 0834.266.366 - 0826.266.366

Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập

CHỦ ĐỀ: Thực phẩm chức năng từ cây xạ đen - "thần dược ung thư"

Thực phẩm chức năng từ cây xạ đen - "thần dược ung thư" 19 01 2018 19:16 #1

  • jsl160118's Avatar
  • jsl160118
Xạ đen là một loại dược liệu quý, công dụng của cây xạ đen phần nào đã được khẳng định trong nền y học hiện nay, với khả năng hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh một cách hiệu quả, và đặc biệt là hỗ trợ điều trị ung thư, cây xạ đen đang được sử dụng ngày một rộng rãi. Chúng ta có thể sử dụng lá xạ đen bằng cách nấu nước uống, sắc kết hợp thuốc hoặc sử dụng các thực phẩm chức năng được điều chế từ lá cây xạ đen.

Những phương pháp truyền thống như nấu nước hay sắc đã quá quen thuộc với mỗi chúng ta. Tuy nhiên, với nền y học phát triển như ngày nay, có rất nhiều loại thực phẩm chức năng chiếc xuất từ xạ đen ra đời. Vậy sử dụng thực phẩm chức năng có giữ được mọi công dụng của cây xạ đen không? Và sử dụng loại thực phẩm chức năng nào mới thật sự tốt?

Có một loại thực phẩm chức năng khá là nổi tiếng và ngày càng khẳng định được vị thế trong lòng mọi người, đó là cao xạ đen Hòa Bình.

This image is hidden for guests.
Please log in or register to see it.Cao xạ đen Hòa Bình là một loại thực phẩm chức năng được chiếc xuất từ lá xạ đen (chiếm 75%) và được bổ sung thêm các loại thảo dược thiên nhiên quý, rất tốt cho sức khỏe. Cao xạ đen Hòa Bình với chức năng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư cực kì hiệu quả, hơn thế nữa, sử dụng cao xạ đen Hòa Bình còn giúp tăng cường sức đề kháng, tiêu viêm, giải độc, kích thích tiêu hóa, tăng tuần hoàn máu não...

Mỗi chúng ta hãy là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn các thực phẩm chức năng chiếc xuất từ cây xạ đen.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Thời gian tải trang: 0.158 giây