Laptop.net.vn Số 4 ngõ 167 Giải phóng 0834.266.366 - 0826.266.366

Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập

CHỦ ĐỀ: Tử vi sự nghiệp nữ Giáp Dần năm 2018

Tử vi sự nghiệp nữ Giáp Dần năm 2018 23 11 2017 15:48 #1


  • Tổng số bài viết:2
  • vannam1213's Avatar
  • vannam1213
  • Thành viên 1 sao
  • Offline
  • Điểm khen ngợi: 0
SỰ NGHIỆP NỮ MẠNG TUỔI GIÁP DẦN NĂM MẬU TUẤT 2018

Xem tử vi thấy năm nay Quý Bà gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, có chuyện buồn phiền, tinh thần trì trệ, cần phòng tai nạn sông nước. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Bà mạng Thủy cùng hành nên trong rủi có may, ảnh hưởng bất lợi cũng không trầm trọng.

This image is hidden for guests.
Please log in or register to see it.Hạn gặp Toán tận, toan tính việc gì cũng thường bị trở ngại, không nên mưu sự lớn, phòng tai nạn.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa Tam Tai, công việc làm ăn dù gặp khó khăn cũng chỉ tạm thời, về sau sẽ hanh thông, lộc tài khá. Gia đình và sức khỏe bất an, có người ốm đau, hao tốn và bản thân cũng cần phòng bất trắc.

Vận niên Kê giáp viên, có thời gian nghỉ ngơi thoải mái mà không lo thiếu thốn. Vận niên này cũng chứng tỏ cuộc sống năm nay tương đối an bình, tiền bạc đủ dùng nhưng không phải là một năm tốt trong việc xây dựng sự nghiệp.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà mạng Đại khê Thủy, gặp Hỏa có phần bất lợi, nhưng không thất bại. Công việc làm ăn thường gặp khó khăn ban đầu, về sau vẫn thành công. Sao Hạn có phần yếu, Vận niên trung bình nhưng Vận Thế bất lợi, công danh tài lộc nhiều rối rắm lo buồn. Điều này sẽ làm phân tâm Quý Bà, đừng nên mưu sự lớn. Từ nửa năm cuối, ở vào thuận thế, có thể thành tựu những việc trước đây chưa thành, danh lộc dễ nên. Có thể nói, đây là năm trung bình của Quý Bà.

Xét về mặt Tử vi, Quý Bà đang ở trong Đại Hạn 10 năm (từ 42 đến 51 tuổi) là thời kỳ rực rỡ trong việc xây dựng sự nghiệp. Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa có Nam Đẩu Tinh Quân Thất Sát hãm địa tọa thủ. Đây là một Hung tinh đang ở thế cùng, vùng lên tác phá. Đồng cung có Tuần nên hóa giải phần lớn sự manh động của Thất sát. Lại thêm có Giải thần, Thiên phúc, Hóa khoa hội chiếu có khả năng biến Hung thành Kiết, mưu sự trở ngại ban đầu về sau thuận lợi.

Hội nhập ở Tiểu Hạn có Quốc ấn, Long trì, Quan phù, công việc làm ăn vẫn vững vàng, có thể nắm quyền chủ động, được nhiều người giúp sức. Bên cạnh cũng có Phá, Kình, Lực là những tác nhân gây khó khăn, ngăn trở. Mọi việc không nên hấp tấp, cần sự suy nghĩ chín chắn và dè dặt hành động. Dù sao, với Long, Mã hội, Quý Bà vẫn có lúc được trọng dụng, danh lộc tăng.

Với Quyền, Tướng, Ấn hội nhập nhưng đồng cung có nhiều Phá Bại tinh, mặc dù Quý Bà là người có năng lực hoạt động, có điều kiện để vươn xa nhưng chung quanh có rất nhiều trở lực, không những từ bên ngoài mà còn cả trong gia đình. Dù với bản lĩnh nhiều tự tin, dù có vượt qua trở ngại, thành quả tạo được cũng không đủ bù đắp. Vì vậy, năm nay chỉ nên toan tính các việc trong tầm tay, dễ thành công và cuộc sống cũng giảm phần sóng gió.

Cung Mệnh có Bạch hổ, Đại sát đáo nhập, dễ gặp chuyện xấu khó lường, tài lộc không thuận và người thân hay bản thân cũng dễ gặp tai nạn trầm trọng hay bị đau ốm gây nhiều tốn hao. Bản thân được Giải thần độ mạng nên có thể vượt qua hung hiểm, cần làm thêm việc thiện, sự may mắn càng nhiều, dễ thoát khỏi khó khăn.

Cung Tài Bạch, với Thiên mã ngộ Lộc tồn, có nhiều Hao Phá tinh vây quanh, tiền bạc có lúc vào nhanh chóng nhưng thất thường và phải tốn hao nhiều mặt. Có của dư của để nhưng nếu “vung tay quá trán” sẽ gặp khó khăn về tài chánh.

Nhìn chung các mặt, năm nay Tử vi vào Thắng Địa, nhưng có nhiều chống phá, trở ngăn, danh lộc có vào nhưng khó bảo toàn lợi nhuận. Một năm thắng lợi nhưng nhiều khó khăn.

Xem thêm

http://vansu.net/tu-vi-tuoi-giap-dan-2018-nam-mang.html

http://vansu.net/tu-vi-tuoi-giap-dan-nam-2018-nu-mang.html
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Thời gian tải trang: 0.139 giây