Laptop.net.vn Số 4 ngõ 167 Giải phóng 0834.266.366 - 0826.266.366

Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập

CHỦ ĐỀ: Mot so sanh cua cong nghe LED.

Mot so sanh cua cong nghe LED. 17 11 2017 14:49 #1


  • Tổng số bài viết:1
  • hangentec's Avatar
  • hangentec
  • Thành viên 1 sao
  • Offline
  • Điểm khen ngợi: 0
Buổi bình minh của thế kỷ 2ST thấy tốc độ tăng trưởng bùng nổ trên thị trường cho chiếu sáng huỳnh quang compact (ENTEC LED), khi người tiêu dùng và các doanh nghiệp cũng như vội vã chuyển từ đèn sợi đốt không hiệu quả hoặc ánh sáng huỳnh quang để ENTEC LEDs mới được coi là xanh hơn và nhiều hơn nữa thân thiện với môi. Ít hơn hai mươi năm sau. Bóng đèn ENTEC LED đang nhanh chóng rơi ra khỏi lợi như đèn LED đang dùng trên thị trường ánh sáng hiện đại. Một nhà sản xuất chính của ENTEC LEDs thậm chí đã thông báo rằng nó đã kết thúc sản xuất ENTEC LED của nó vào năm 2016 .

>>Xem thêm: đèn trần thạch cao
Sự thay đổi nhanh chóng này được dễ dàng giải thích bằng cách so sánh ENTEC LED và công nghệ chiếu sáng LED.
LED vs ENTEC LED
Sự thay đổi thị trường ra khỏi sợi đốt truyền thống và ánh sáng huỳnh quang luôn được thúc đẩy bằng cách cải thiện hiệu suất và giảm lượng khí thải khí nhà kính. ENTEC LEDs đại diện cho một sự cải thiện đáng kể so với các công nghệ lúc bấy giờ đang tồn tại, nhưng thậm chí cải thiện mà bị lu mờ bởi đèn LED. Một bóng đèn 13 watt ENTEC LED tạo ra cùng một lượng ánh sáng như một bóng đèn sợi đốt 50-watt, nhưng một bóng đèn 6-watt LED làm lu mờ cả hai. Nâng cao hiệu quả trong đèn LED làm cho họ nguồn ánh sáng của sự lựa chọn cho chiếu sáng thân thiện với môi.
Đèn LED cũng là một lựa chọn thân thiện với môi hơn đối với các vật liệu sử dụng để làm cho họ với. Linh kiện LED bao gồm không có vật liệu nguy hiểm có thể phải có giấy phép xử lý đặc biệt khi các bóng đèn LED đạt đến cuối cuộc đời hữu ích của nó. Ngược lại, ống đèn ENTEC LED đang chứa đầy khí argon và một lượng nhỏ hơi thủy ngân. Thủy ngân là một chất độc hại yêu cầu xử lý và xử lý đặc biệt. Chăm sóc đặc biệt phải được thực hiện để làm sạch một ENTEC LED bóng đèn bị hỏng để tránh ô nhiễm thủy ngân của khu vực xung quanh.
Lợi ích của đèn LED Công nghệ chiếu sáng
Các thế hệ đầu tiên của ENTEC LED và đèn LED là đắt hơn so với bóng đèn truyền thống, và ngay cả bây giờ, công nghệ LED mới nhất là đắt hơn một ENTEC LED. Những chi phí trả trước cao hơn, tuy nhiên, được dễ dàng phục hồi thông qua hiệu quả tốt hơn (làm giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí) và tuổi thọ. Trong một số ứng dụng, thêm chi phí của ánh sáng tiết kiệm năng lượng sẽ được phục hồi ở dưới hai năm kể từ hóa đơn năng lượng thấp hơn mình. Đối với tuổi thọ và độ bền, đèn LED là một lựa chọn tốt hơn. Nhiều bóng đèn LED sẽ tiếp tục tạo ra ít nhất 80% tổng sản lượng ánh sáng ban đầu của họ sau 50.000 giờ sử dụng liên tục, so với chỉ 5.000 giờ sử dụng liên tục cho ENTEC LED của.
>>Xem thêm: giá đèn downlight âm trần
Cuối cùng, thế hệ mới nhất của đèn LED có tính linh hoạt vượt trội hơn ENTEC LED. Những đèn LED mới hơn có thể bị mờ đi, tương thích với thiết bị chiếu sáng hiện có, đến trong các tùy chọn nhiệt độ màu và ánh sáng khác nhau, và đến chiếu sáng đầy đủ ngay lập tức mà không cần bất cứ lúc nào hâm lại. Ngược lại, ENTEC LED không thể được sử dụng với công tắc dimmer, là hiệu suất nhạy cảm với nhiệt độ môi trường xung quanh vật chất lạnh hơn, và thường tạo ra một bộ đồng phục, ánh sáng trắng sáng. Cả hai đèn LED và ENTEC LEDs có sẵn trong một loạt các hình dạng và cấu hình khác nhau, nhưng ở đây một lần nữa, công nghệ LED được tiến thường xuyên để bao gồm bóng đèn hơn về mặt thẩm mỹ, làm hài lòng có mô hình chùm tốt hơn và ánh sáng lan truyền thống nhất hơn là uni-directionally.
Nhiều người tiêu dùng chuyển sang đèn ENTEC LED vẫn hài lòng với quyết định của mình, nhưng những bóng đèn có khả năng tiếp cận kết thúc tuổi thọ của họ. Thay thế bóng đèn ENTEC LED với đèn LED sẽ cung cấp thêm một bước về phía trước trong công nghệ chiếu sáng có thể cải thiện hơn nữa hiệu quả của các hệ thống chiếu sáng của họ với sản phẩm mà có nhiều sinh thái thân thiện và linh hoạt.
Công ty cổ phần ENTEC LED chuyên nhập khẩu, phân phối đèn LED Hàn Quốc. Chất lượng sản phẩm hàng đầu thị trường hiện nay, bảo hành từ 3 đến 4 năm 1 đổi 1 tùy vào môi trường hoạt động của đèn.
Địa chỉ: 68 Dương Đình Nghệ - Cầu Giấy – Hà Nội.
Đường dây nóng: 043 224 2828.
>>Xem thêm: Đèn LED cao cấp
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Thời gian tải trang: 0.138 giây