Laptop.net.vn Số 4 ngõ 167 Giải phóng 0834.266.366 - 0826.266.366

Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập

CHỦ ĐỀ: Xem tử vi 2018 nam mạng tuổi Kỷ Hợi

Xem tử vi 2018 nam mạng tuổi Kỷ Hợi 08 11 2017 15:48 #1


  • Tổng số bài viết:2
  • vannam1213's Avatar
  • vannam1213
  • Thành viên 1 sao
  • Offline
  • Điểm khen ngợi: 0
XEM TỬ VI NAM MẠNG TUỔI KỶ HỢI – TỔNG QUÁT NĂM 2018

Quý Ông tuổi Kỷ Hợi đa phần là người chịu nhiều gian khổ, công danh sự nghiệp lận đận, khó thành, gia đình cũng không mấy ấm êm, nếu không tan vỡ thì vợ chồng cần tạo nhiều phước đức, làm lành lánh dữ, mới có thể chuyển nghiệp, giảm bớt nạn tai, bất trắc. Ngoại trừ Quý Ông sinh thuận Đông, Xuân, cuộc sống khá giả, ấm êm.

This image is hidden for guests.
Please log in or register to see it.Nghịch sanh phải chịu nhiều thăng trầm, tha phương lập nghiệp tương đối dễ dàng hơn. Tuy nhiên, dù vật chất đầy đủ, nhưng tinh thần vẫn mãi toan tính, lo âu.

Vào đời với hai bàn tay trắng, không nhờ cậy anh em, bà con, thân tự lập thân. Nhờ vào sự tháo vát, chịu khó chịu khổ, cũng đã có lúc khấm khá, nhưng sự nghiệp không bền, nhiều phen chao đảo nhất là Tiền trung vận.

Bây giờ, đã vào vận cuối, có nhiều chuyển biến thuận lợi, nếu chịu khó nhẫn nhịn để giữ yên gia đình, có phần “an cư” mới sanh “lạc nghiệp”. Hậu vận cuộc sống tương đối bình an, phú túc.

TÌNH CẢM CỦA NAM MẠNG TUỔI KỶ HỢI NĂM MẬU TUẤT 2018

Năm nay, Hạn gặp Thiên la cùng với Bệnh phù đáo nhập cung Mệnh, tinh thần có nhiều lo âu, tình cảm cũng kém phần vui vẻ. Quý Ông nên quan tâm nhiều đến gia đình hơn, và cố gắng tọa hòa khí để giảm bớt phần nào sóng gió.

Quan hệ với thân tộc cũng như bằng hữu nên cẩn thận lời nói, tránh tranh cãi, nếu không dễ sinh bất hòa dù chỉ từ việc nhỏ. Giúp người có thể giúp bằng nhiều cách, nhưng năm nay không nên cho nương náu trong nhà dễ sinh chuyện lụy phiền, rắc rối. Với Sinh, vượng và Thiên hỷ lưu Hạn, gia đình cũng có những niềm vui. Năm qua nếu chưa có hỷ sự thì năm nay sẽ có dâu, rể hay thêm cháu nội, ngoại.

Đối với Quý Ông đang ở trong tình trạng độc thân, năm nay sẽ bị hao tổn nhiều nếu vẫn tham gia vào các cuộc vui chơi với bạn bè. Với Quả, Cô tồn tại, Quý Ông vẫn phải một mình đi trong cuộc đời, chưa thể gặp người gọi là tri âm. Nếu đã có người hợp ý, có thể tiến hành hợp thức mà không lo Hung niên kiêng kỵ. Cuộc sống hai người bao giờ cũng ổn định và có ý nghĩa hơn cuộc sống đơn độc.

Quý Ông hạp với người tuổi Kỷ Hợi (đồng tuổi), Canh Tý (59 tuổi), Nhâm Dần (57 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Quý Mẹo (44 tuổi), Mậu Thân (51 tuổi), Kỷ Dậu (50 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE NAM MẠNG TUỔI KỶ HỢI NĂM 2018

Năm nay, Sao Hạn không tốt, lại thêm Bệnh phù nhập Mệnh, sức khỏe bất ổn. Cẩn thận trong việc ăn uống, dễ bị trúng độc thực phẩm và phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Nên làm lành lánh dữ để Phước sanh Họa lùi, cuộc sống được bình an.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA NAM MẠNG TUỔI KỶ HỢI TRONG NĂM 2018

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Gia đình có nhiều niềm vui. Công việc khá ổn. Tài lộc tăng. Cẩn thận trong giao dịch và tiền bạc. Phòng tai nạn, xui rủi. Tháng 3: Mưu sự bất lợi. Tiền bạc tốn hao. Bị tai tiếng. Gia đạo bất an.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Công việc Tiền Hung hậu Kiết. Tin vui từ con cháu. Gia đình, công việc có xáo trộn nhưng vượt qua. Ốm đau cũng nhẹ qua. Tháng 6: Công việc không được như ý. Cần minh bạch về sổ sách. Bất lợi trong quan hệ.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Không nên mưu sự lớn. Cố gắng duy trì tình trạng đang có dù không như ý. Quan tâm nhiều đến gia đình. Phòng ốm đau, tai nạn. Tiền bạc tốn hao. Tháng 9: Cố gắng tránh mọi tranh chấp, đôi chối. Lái xe cẩn thận. Gia đạo bất an.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Bị tai tiếng, tốn hao. Cố gắng duy trì công việc đang có. Tinh thần có nhiều lo âu, phiền muộn. Trong rủi có may. Tháng 12: Trở ngại có người giúp vượt qua. Tiền bạc tiêu hao khá nhiều. Không nên đi xa. Cẩn thận phòng tai nạn dọc đường.

CÚNG SAO GIẢI HẠN CHO NAM MẠNG TUỔI KỶ HỢI TRONG NĂM 2018

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Nam mà khấn vái.

XEM THÊM TỬ VI 2018 NĂM MẬU TUẤT

Tử vi 12 con giáp: https://tuvi12congiap.net/tuoi-hoi-nam-2018.html

Tử vi Kỷ Hợi: Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2018 (nữ mạng)
Lần sửa cuối: 08 11 2017 16:47 bởi vannam1213.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Thời gian tải trang: 0.136 giây